EM ĐÃ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NGƯỜI ĐƯA… CÂY

EM ĐÃ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NGƯỜI ĐƯA… CÂY
Em xin chân thành cảm ơn Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cùng rất nhiều anh chị em bạn bè của Báo Nông thôn Ngày nay, bạn bè của em, bạn bè của bạn bè em và bạn đọc đã chung tay góp từng cây giống một để dành tặng cho bà con đồng bào Mông nghèo tại Háng Đồng C và Làng Sáng. 
Đêm qua, em đã về đến nhà và hoàn thành xong việc giao 21.900 cây thảo quả giống, 73 suất quà cho các hộ gia đình cùng các em học sinh và 06 suất quà dụng cụ lao động, đồ dùng cho 06 hộ đặc biệt khó khăn. 
– Thời tiết thuận lợi nên ngay từ ngày hôm qua, nhiều hộ dân đã mang cây giống đi trồng và trong vòng hôm nay và ngày mai sẽ trồng hết. 
– Việc trồng cây được địa phương, các đồng chí kiểm lâm và kỹ thuật hướng dẫn và theo sát bà con để đảm bảo trồng cây đúng kỹ thuật, phát triển tốt gắn với bảo vệ rừng. 
– Đây là chương trình dài hơi, bên em sẽ đồng hành cùng 73 hộ dân này ít nhất trong 3 năm. Tuy nhiên, tùy từng giai đoạn sẽ có các kêu gọi hỗ trợ phù hợp. Cho đến thời điểm này, số lượng tiền được ủng hộ đã mua đủ cây giống, quà hỗ trợ cho bà con ((còn dư 1.385.000 đồng để dự phòng) nên em xin phép dừng tiếp nhận ủng hộ. 
Em không thể tag hết tên các anh chị em bạn bè đã đóng góp bằng tiền cũng như hỗ trợ để bên em thực hiện trọn vẹn được chương trình này mong cả nhà thông cảm. 
Việc cây trồng phát triển từng giai đoạn em cũng đã nhờ 1 số bạn tại địa phương sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh thường xuyên. 
Mùa này, thảo quả bắt đầu chín. Em hi vọng, khi bạn FB nhắc lại kỷ niệm này 3 năm nữa, em có thể lục lại danh sách và gửi tặng các anh chút thảo quả của bà con để lấy lòng thơm thảo. 
Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn và chúc cả nhà luôn bình an và mạnh khỏe!

(Viết ngày 24.07.2019)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *