NGÂM LẠI BÀI THUỐC CỦA VỢ !

NGÂM LẠI THUỐC CỦA VỢ!

Đây là hoạt động thường thấy trong gia đình nhỏ của tôi khoảng hơn 1 tháng gần đây.

Hôm nay, mạnh dạn chia sẻ với các anh chị, vì tôi biết chắc hẳn sẽ giúp ích được cho rất nhiều người đang cần tới, đơn giản vì hiệu quả cao, và rộng của bài thuốc này.

Câu chuyện bắt đầu từ người vợ bé nhỏ, nhưng rất đặt biệt của tôi. Cách đây gần 3 năm vợ tôi bị chuẩn đoán K biểu mô. Lúc đó,không khí của gia đình tôi như địa ngục vì cả 2 vợ chồng còn khá trẻ, và các con còn nhỏ. Có lẽ ai đã từng chứng kiến người thân trong giai đoạn này sẽ thấu cảm một phần.

Thời điểm đó vợ tôi đang là Trưởng ban trẻ nhất của một tờ báo uy tín, còn tôi đang làm tester cho một công ty uy tín chuyên outsource cho nước ngoài. Mọi thói quen, sinh hoạt trong gia đình tôi đều xáo trộn, thay đổi.

Tôi khuyên vợ xin nghỉ chức Trưởng ban, cho đỡ bận rộn, rồi về làm công việc hành chính thông thường cho nhẹ nhàng, có thời gian chữa bệnh và chăm sóc bản thân.

Sau vài tháng, đề xuất của vợ tôi được các sếp đồng ý. Và cuộc sống của vợ chồng tôi bước đầu tạm có những giấc ngủ ngon.

Nhưng cuộc sống tiếp tục thử thách, khoảng 6 tháng sau, vợ tôi mắc bệnh K tử cung, sự khó khăn và những áp lực về tâm lý, thời gian, kinh tế ngày càng được đẩy lên cao độ.

Chúng tôi quyết định phẫu thuật, hành trình của cuộc phẫu thuật này cũng không khác gì một phép màu (tôi đã chia sẻ trong một bài trước đây của mình).

Và chính sự kiện lần thứ 2 này buộc tôi phải quyết định nghỉ việc IT của mình để chuyển hẳn sang làm bảo hiểm, vì cái thứ mà tôi cần nhất lúc này đó là thời gian ở bên vợ, động viên và đồng hành cùng bạn ấy.

Chúng tôi cũng đã phải cho bác giúp việc nghỉ để giảm bớt kinh phí, dành tiền cho những chi tiêu cần thiết để trị bệnh của vợ.

Tâm lý của 2 nhóc nhà tôi cũng biến đổi rất nhiều. Có lúc tôi còn cảm thấy cậu con trai của mình mắc bệnh trầm cảm vì thỉnh thoảng nó khóc rất nhiều, nó sợ rất nhiều mà không rõ nguyên nhân.

Hiện tôi đang viết những dòng này khi đang ngồi ngâm trong nước thuốc mà vợ tôi vừa ngâm, và thực sự tôi đã khóc. Khóc vì nhớ lại giai đoạn kinh hoàng đó, giai đoạn mà chính tôi cũng như bị trầm cảm nặng bên trong nhưng bề ngoài vẫn cố tỏ ra vui vẻ.

Được một thời gian khi chúng tôi điều chỉnh tạm ổn thì cú KNOCK OUT cuối cùng (tôi tin là vậy) giáng xuống ngôi nhà vốn bình yên và đầy ắp tiếng cười của gia đình tôi.

Vợ tôi được chuẩn đoán bị K tuyến giáp (sau sự kiện số 2 cũng khoảng 6 tháng ) mọi thứ như sụp đổ, bề ngoài tôi vẫn cố vui vẻ lạc quan, nhưng trong lòng là những bão tố giằng xé, đặc biệt khi về đêm khi vợ tôi ngủ không ngon thỉnh thoảng giật mình, các con cũng vậy.

Nhiều đêm tôi thức dậy, ngồi một mình và tự hỏi: “Tại sao những điều này lại tới với gia đình tôi một cách dồn dập, khủng khiếp và chóng vánh vậy?

Cả 2 vợ chồng tôi đều là những người sống rất biết trước biết sau, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, đặc biệt là vợ tôi – người đã làm rất nhiều công trình từ thiện trong hơn 10 năm để giúp đỡ đồng bào, giúp đỡ các cháu học sinh ở vùng núi xa xôi”.

Tôi không biết nữa, nhưng có lúc tôi Hận cuộc đời bất công!

Rồi thật may mắn khi xung quanh tôi có những người bạn tuyệt vời, đã động viên tinh thần và giúp đỡ vợ chồng tôi về mặt kinh tế. Tôi mang ơn họ, và đó là điều an ủi lớn nhất đối với tôi.

Rồi tôi đưa ra một quyết định:”Kể từ nay về sau cho dù bất kể việc gì có xảy ra, cho dù vợ tôi có thế nào thì tôi KHÔNG CHO PHÉP bất cứ ai, bất cứ điều gì làm cho tôi mất năng lượng và niềm tin vào cuộc sống”

Tôi cũng đối xử theo một cách mạnh mẽ và có lúc “tàn nhẫn” hơn khi có những lúc bỏ mặc bạn ấy tự đối diện với tâm lý bất ổn của mình.

Tôi hiểu từng chân tơ kẽ tóc suy nghĩ của bạn ấy, và quyết định chỉ có cách để cho bạn ấy đi đến tận cùng của sự đau khổ, tận cùng của sự mất niềm tin, tận cùng của sự hoang mang thì… thời điểm đó vợ tôi mới “bản lĩnh” được.

Vì đằng sau tôi… còn 2 con nhỏ đang còn rất bé, và đôi lúc có biểu hiện trầm cảm, đặc biệt là Bee.

Và cảm ơn trời, phút giây tôi mong chờ đó cũng đến với vợ tôi. Đến 1 ngày bạn ấy nhắn tin xin phép tôi “Hôm nay, em không ăn cơm nhà, em muốn đi uống bia một mình”.

Tôi ok ngay, và động viên vợ uống thoải mái nhưng đừng để say nhé.

Sau buổi tối hôm đó cuộc sống của gia đình tôi chính thức hoạt động theo cơ chế “bình thường mới ” và tôi rất happy với cuộc sống hiện tại.

Vậy những điều tôi kể có liên quan gì đến bài thuốc kia?

Chúng tôi BIẾT ƠN người đã giới thiệu vợ chồng tôi đến với vị thầy thuốc đó, và BIẾT ƠN người thầy thuốc đó đã nhận chữa cho vợ chồng tôi (sau nhiều lần từ chối, vì anh là một người rất đặc biệt, hiếm khi nhận bệnh nhân).

Tôi xin phép không tiết lộ danh tính của anh khi chưa được anh cho phép.

Còn đây là hiệu quả của bài thuốc anh cho vợ tôi sử dụng sau 4 tháng:

Khối u tuyến giáp của vợ tôi không tăng kích thước sau 9 tháng, nhân khối u mềm hơn trước rất nhiều . (Điều đặc biệt là giai đoạn dùng thuốc này, vợ tôi thực sự chưa tin hẳn, ăn uống vẫn thất thường, và tâm lý đôi lúc vẫn bất ổn)

Sau khi có kết quả đó, chúng tôi vui mừng khoe với anh, anh cũng rất vui và điều chỉnh đơn thuốc cho vợ tôi.

Anh kê cho tôi một loại bột để ngâm tắm vào buổi sáng, rồi dặn vợ tôi: “Em có thể cho chồng em tắm, vì nó có thể sẽ giúp chồng em khỏi vẩy nến đó”.

Ban đầu tôi để ngoài tai, vì chữa được cho vợ tôi là tôi hạnh phúc lắm rồi, bệnh vẩy nến 18 năm của tôi bị toàn thân cũng bỏ qua 1 bên đã.

Rồi sau 2 tuần dùng, tôi thấy vợ mình khỏe hơn hẳn, ngủ rất sâu một mạch đến sáng, rồi vì tò mò tôi cũng ngâm thử (sau khi vợ mình ngâm xong).

Và điều tuyệt vời cũng xảy ra với tôi, sau 3 tuần ngâm đều đặn từ “nước tắm thừa” của vợ, bệnh vẩy nến toàn thân của tôi đã thuyên giảm rõ rệt. Tôi bắt đầu tự tin mặc phông áo cộc tay đến công ty, và đang nghĩ về một ngày gần thôi sẽ tự tin dẫn 2 con đi bể bơi (điều mà tưởng chừng đơn giản, mà rất nhiều năm qua tôi chưa làm được cho chúng vì căn bệnh vẩy nến của mình).

Tôi nhắn tin cảm ơn anh, và nói em đã đi chữa trị vẩy nến ở nhiều nơi không khỏi, tốn nhiều thời gian, tâm sức và kinh tế.

Nhưng lần này em TIN tuyệt đối anh à! Anh nhẹ nhàng nói với tôi:

“Niềm tin là một thứ gì đó mơ hồ, không có cơ sở khoa học, em đừng vì Tin điều gì đó mà mang mình ra làm vật thí nghiệm”.

Rồi anh giải thích rõ cơ chế trong bài thuốc của anh, cơ chế “nâng cao hệ miễn dịch” bằng cách sử dụng những dược liệu quý để nâng cao sức đề kháng và khả năng chữa trị bệnh của con người, và… rất nhiều điều giá trị khác (tôi sẽ chia sẻ chi tiết ở bài sau).

Rồi anh chia sẻ thêm bài thuốc ngâm này có chức năng thải độc rất cao, detox cơ thể, giúp an thần, ngủ ngon đặc biệt là những người trầm cảm có thể dùng tốt (câu nói này tôi thấy thấm lắm vì liên tưởng ngay tới vợ mình, và một vài người bạn của mình), giúp giảm stress, làm tóc đen lại và các bệnh về xương khớp…

Tôi tò mò hỏi anh: “Sao nó có công dụng rộng thế ạ?”

Anh bảo: “Vì nguyên lý gốc của nó là nâng cao hệ miễn dịch…”

Tôi đánh liều hỏi: “Anh ơi, em có rất nhiều người thân đang cần dùng bài thuốc này.

Anh có thể cho em được chia sẻ bài thuốc này đến nhiều người không ạ?”

Anh cân nhắc vài hôm, rồi cuối cùng đồng ý cho tôi được chia sẻ bài thuốc này đến với nhiều người.

Và đối tượng mà tôi muốn chia sẻ tới là: Bố, mẹ, anh chị em và những người thân của tôi.

Làm được như vậy đã là hạnh phúc lắm rồi!

P/s:

Bảo hiểm sẽ là sự nghiệp tôi theo đuổi lâu dài, vì hơn ai hết khi trải qua giai đoạn kinh hoàng đó tôi rất thấm thía giá trị của bảo hiểm. Và cũng vì “bảo hiểm đã rất tử tế với gia đình tôi”.

Bài thuốc này sẽ như một điều gì đó rất giá trị, tốt đẹp dành cho những ai thực sự đang cần.

Hà Nội ngày 08.06.2021

blogniemvui.com